ทีม4 พฤษภาคม

มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ🥰#ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

กำหนดทีแรกก็10 พฤษภาคม ป้าหมอบอกกำหนดผิดเปลี่ยนเป็น21พฤษภาคม เห็นแม่บ้านอื่นแอบแตกแล้วอย่กรีบแตกมากอยากเจอแล้วคนที่ดื้อในท้องเรามาหน้าตาจะหน้าตีขนาดไหนนะ

1y ago

อีกนิดเดียวแม่ อยากเห็นหน้าใจจะขาด🥰

กำหนด 4 พฤษภาคม เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังไม่ออกมาสักที😂😂 แต่วันนี้มีลุ้นกับเค้าเริ่มปวดท้องป้องปั้นแล้ววค่ะ😂

1y ago

หูยแม่ลุ้นตามเลย อยากมีอาการบ้างจังแตกแล้วมาอัพเดทบ้างนะแม่🥰

3 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+5w แล้วแม่อึดอัดไม่ไหว พรุ่งนี้มีนัดกับป้าหมอสงสัยจะได้กระตุ้นแล้วค่ะ😂

1พ.ค ยังไม่แตกเรยจ้า555 ลูกบอกขอเวลาอีกนิดได้ไหมแม่🤣38w6d เกือบขิต เดินเหมือนเพนกวินเรยแม่

1y ago

บ้านนี้หมอให้ผ่าค่ะ🤣

นัดผ่า 4 พฤษภาคม เช่นกันค่ะ ยังลุ้นอยู่ค่ะ ว่าจะมีอาการอะไรไหม กลัวแตกก่อน

1y ago

38+2ค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วเงียบกริบเลย

บ้านนี้8พค ไม่มีอาการอะไรเลย แต่อีแม่อึดอัดมากอยากให้ออกมาแล้ว ตอนนี้37+5

4พฤษภาคมค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้ว3-4เซน 3วันแล้วยังไม่แตกเลยค่ะแม่บ้านนี้

1y ago

แม่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ โดนยาเร่งคลอดดิ้นสุดๆ หายใจเข้าแล้วหายใจอีก แตก12:08

10 พ.ค. 37+2 หมอบอกน้องตัวเล็กมากเพราะแม่นน.เพิ่มน้อย แม่นี่แอบเครียดเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะแม่บ้านนี้ก็ตัวเล็ก มาโตข้างนอกเอา🥰 บ้านนี้แม่ก็นนเพิ่มน้อย

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากคะ แต่ก็ดิ้นปกติอยากแตกแล้วว แม่อึดอัดมาก 38 2w

1y ago

คะ🥰🥰

3 พ.ค ย้ายมา 20 เมษา เรียบร้อยค่ะ ผ่าคลอดเลือกวันตามใจแม่😆

1y ago

บ้านนี้เลือกผ่าไม่ได้เลยแม่ หมอให้คลอดเองอยากย้ายทีมบ้าง😂