ทีม4 พฤษภาคม

มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ🥰#ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

4 พค. เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อยนะคะ แต่ยังไม่ออกมาเลย

1y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยแม่🥲

นัดผ่า3พฤษภาแล้วคะ แต่ถ้าไม่ปวดก่อนก็ดี😂😂

กำหนด2พฤษภาคม เงียบกริ้บเลยค่ะแม่🥹

กำหนด3พค.ได้ย้ายมา25เมษานี้แล้วคะ☺️☺️

1y ago

ผ่าคะมีคนไม่ยอมกลับหัวคะหมอเลยนัดผ่า

1พฤษภาค่ะแต่เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ🤣

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่ ลุ้นตามเลยค่ะ🥰

กำหนด4 พ.ค แตกมาเมื่อวันที่18เมษาค่ะ🤣

1y ago

มีอาการยังไงบ้างคะอยากแตกบ้างแล้ว🥹

2 พ.ค เจ็บเตือนบ่อยค่ะ ยังไม่แตกเลย😂

1y ago

ใกล้แล้วแม่🥰

9พค มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

กำหนด1พค.เงียบกริ้บเลยค่ะ😅

1y ago

พ่อตาม+สัปปะรดค่ะแม่ ส่วนตัวกินจนเบื่อก็ยังไม่มาสักที😂 เจ็บท้องก็เจ็บแบบเตือนเตือนเบาๆ🤣

แตกแล้วเรียบร้อยค่าาา

1y ago

คลอดตอนกี่วีคคะ