แพ้ท้องหนักมาก

มีใครแพ้ท้องแบบเรามั้ยคะ นอนอยู่เฉยต้องรับตื่นมาอ้วก กินอะไรก็พะอืดพะอม อยากกินอะไรซื้อมากิน กินได้นิดเดียวก็ไปอ้วก เหม็นแม้กระทั่งยาสีฟัน ? เราเป็นแท้งคุกคาม อ้วกบ่อยก็กลัวจะแท้งเพราะเวลาอ้วกเกร็งหน้าท้อง ? ตอนนี้ท้องได้ 8 วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทำตามที่หมอแนะนำจริงจังเลยค่ะ