??

มีใครแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมวิธีอื่นนอกจากน้ำอุ่น ขิง หัวปลีมั้ยคะ ทำหมดแล้ว น้ำนมมีน้อยสงสารลูก?

11 ตอบกลับ

ชาอุ่นรักค่ะ แนะนำเลย เพราะเราก็ทานอยู่ เมื่อก่อนปั๊มนมได้ 1-3 ออนซ์ เดี๋ยวปั๊มทีได้ 5-6 ออนซ์ บางทีคือล้นขวดเลย

5y ago

ทานมาได้26วันเเล้วคะ​ จิบทั้งวันเหมือนกันเลยกินแทนน้ำเปล่าวันละ2ซอง​ น้ำนมยังน้อยเลยคะ​ สงสัยไม่ถูกกับแบรนนี้แน่เลยคะ​ 55

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆเเม่กินน้ำเยอะกินนมด้วยก็ดีน่ะค่ะสลับกินกันทุกวันค่ะบ้านนี้ก็ใช้วิธีเเบบนี้ค่ะ

ดื่มน้ำเปล่ามากๆ พักผ่อนให้พอ กระตุ้นการผลิตร้ำนมโดยการเข้าเต้าหรือปั๊มบ่อยๆ ทุก 3 ชั่วโมงค่ะ

ลองเข้าไปศึกษาเพจนมแม่แฮปปี้ดูค่ะ มีแนวทางหลายอย่าง

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ กับลองทานยาดูก็ได้ค่ะ

ทานน้ำเยอะคะแม่

ทานแล้วค่ะ ยังมาน้อยอยู่ค่ะ

ลองยาประสระน้ำนมตราแม่เลื่อนดูนะคะ เมื่อ3ปีที่แล้วซองละ25บาทค่ะ แต่เค้าห้ามถ้ากินยานี้ห้ามกินน้ำเย็นเด็ดขาดค่ะ

ลองน้ำอินทผลัมดูค่ะ

หาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับเพิ่มน่ำนมทานเลยจ้า เดี๋ยวนี้มีเยอะมากเลย