เลือดออก

มีใครเลือดออกเยอะขนาดนี้ละน้องรอดบ้างคะ

เลือดออก
37 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่เข้ามาแนะนำและให้กำลังใจ ตอนนี้น้องแข็งแรงปลอดภัย คลอดมาแล้วเรียบร้อย จ้ำม่ำมากๆ อีกไม่กี่วันก็จะ5เดือนแล้ว❤️🙏🏻

4y ago

รีบไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ เราได้ฉีดยากันแท้ง ติดต่อกันจนครบอายุครรถ์สี่เดือน พยายามอย่าเดินอย่าลุก อย่าทำอะไรนอนอย่างเดียวลุกแค่กินข้าว เข้าห้องน้ำสัก1สัปดาห์