เลือดออก

มีใครเลือดออกเยอะขนาดนี้ละน้องรอดบ้างคะ

เลือดออก
37 ตอบกลับ

เคยออกคะ ออกต่อเนื่องมา 3-4 วัน ไม่ได้กินยา หาหมอ ตอนนี้ น้องได้ 32 สัปดาห์แล้วคะ และเคสของคุณแม่ไปหาหมอ จะดีกว่าคะ เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

ไปหาหมอนะคะ ของเราตอนนั้นท้องได้2เดือนอกแค่นิดเดียวพวันที่สองออกหลุดออกมาเลยคะ แนะนำไปหาหมอด่วนๆคะ ขอนอน รพ.ได้ยิ่งดีคะ

เราค่ะ เป็นทั้ง 3 ท้อง ท้องแรกแท้ง ท้อง 2 หาหมอทันค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 ใกล้คลอดละค่ะ พักพ่อนให้มากๆค่ะ

เลือดหนูออกมาจะ3วันเเล้วคะตะกี้นี้คือเป้นก้อนใหญ่ๆน้องจะได้เกิดมาไหมคะปวดท้องหนักมาก

4y ago

แล้วลูกยังอยู่มั้ยคะ

ของเราตกเลือด2ครั้ง หมอบอกรกเกาะต่ำ แต่เด็กยังอยู่ ระวังเรื่องรกเกาะต่ำด้วยนะคะ

เราเป็นแบบนี้ตอน7w หมิบอกแท้งคุกคาม 50/50 อย่าทำงานหนักอย่าเดินแยอะ ตอนนี้17w3dละคะ

ของเราออกตอนสามเดือนออกเยอะมากเหมือนกัน ออกๆหยุดเกือบเดือนค่ะ ตอนนี้29วิค

เรามีเลือดออกตอน5 เดือนแต่ไม่แท้ง ไม่ได้ไปหาหมอด้วยคะ ตอนนี้ 37+1วีคแล้วคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันคะ ตอนนั้นคิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กเลยไม่ได้ไปหาหมอคะ

กี่เดือนแล้วเราเคยเลือดออกแบบนี้ตอนนอนอยู่ รพ. แท้งค่ะ รีบไปหาหมอนะ

ขอสอบถามเพิ่มเติมได้ไหมคะตอนนี้หนูก็เลือดออกแบบนี้อยู่กลัวมากเลยคะ

3y ago

รีบไปหาหมอนะค่ะ มันมีหลายสาเหตุค่ะ อันตรายค่ะ