สอบถามค่ะ

มีใครเลือดออกตอน7วิคบ้างมั้ยคะแต่มันไม่ได้ไหลเหมือนเป็นประจำเดือนนะเหมือนเวลาเช็ดมันจะติดมากับกระดาษทิดชูอะค่ะเราเป็นมาตั้งแต่วันที่18ตอนนี้3วันแล้วมีใครเป็นแล้วไม่แท้งหรือไม่ท้องลมมั้ยคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ทุกใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

งดเดินนอนพักเยอะๆค่ะ