พักผ่อนน้อย

มีใครเลี้ยงลูกแล้วไม่ค่อยได้นอนจนมีอาการแพนิคบ้างรึป่าวคะ และมีวิธีรับมือกันยังไงบ้างคะ ทางนี้ลูก1เดือน25วันชอบร้องงอแงกลางคืนแล้วก็ไม่ยอมนอนเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เดือนแรกไม่ได้นอนจนไข้ขึ้นสูงเกือบน็อคเลยค่ะ แต่พอเดือน2เริ่มได้นอนบ้างค่ะวันละ4ชั่วโมง เหนื่อยบางทีก็เหมือนจะวูบเราก็พยายามนอนพร้อมลูกค่ะ และก็หาอะไรอร่อยๆกินเพิ่มพลังค่ะ 🤣

เป็นแค่ช่วงเดือนแรกๆค่ะเดี๋ยวพอน้อง 2 เดือนขึ้นคุณแม่ก็จะได้พักมากขึ้นนะคะ..สู้นะคะคุณแม่

เหมือยช่วงแรกค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นก็ดีเอง แม่อดทนน้า เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ