เย็บผ้าตอนท้อง

มีใครเย็บผ้าตอนท้องมั้ย เราเย็บเพราะฉุกเฉินขาดกะทันหันแล้วอยู่ที่ทำงาน โบราณถืออยากทราบว่ามีใครเย็บบ้างมีแต่คนทักเลยอยากทราบ

34 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะโล่งไปเยอะเลยแอบกังวลนิดๆตอนนี้ดีขึ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้ทั้งเย็บ ทั้งถักเลยคะ เราถักผ้าห่มและเย็บเสื้อให้น้องเองคะ

เราก้อเย็บนะ แต่ไม่รู้ว่าถือกันด้วย ถ้าเย็บจะเป็นไรมั้ย

5y ago

สงสัยเหมือนกัน

นี่คะ ผลงานตอนท้อง ตอนนี้ก้อยังประดิษฐ์อยู่นะคะ

5y ago

อย่าคิดมากนะคะแม่

บ้านนี้เย็บปกติจ้าทำงานทุกวันท้อง6เดือนแล้วค่ะ

ไม่ได้เย็บค่ะ พี่ที่ทำงานทักก่อนเรยไม่กล้าเย็บ😅

เย็บได้ค้ะ แต่พอจะเย็บปิด ให้คนอื่นเย็บแทนน้ะค้ะ

ของเราตอนท้องโดนห้ามไม่ให้เย็บผ้า แล้วตัดด้าย

บ้านนี้เย็บปกติจ้า ลูกออกมาปกติแข็งแรงค่ะ

เราเปนช่างเย็บผ้าแม่บ้านนี้เย็บทุกวันค่ะ