ไม่ท้อง

มีใครเป้นเเบบนุไหมอ่ะมีอาการคนท้องเเต่ตรวจเเล้วไม่ท้องขึ้นขีดเดียวเเล้วอยากรุ้ว่าเป้นอะไรใครเป้นเเบบนี้บอกหน่อยนะคะ

11 ตอบกลับ

หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวสุด บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีดยังใม่เชื่อว่าท้องใปตรวจรพ.เพื่อความแน่ใจสรุปท้องจริงๆค่ะ อาการใม่รู้ว่าตัวเองท้องส่วนมากคนรอบข้างจะสังเกตมากกว่าค่ะ

เคยเป้นคะ นั้นคือยากมีมากเกินไปจนฮอร์โมนเปลี่ยนเองได้คะ แต่ตอนนี้มีสมใจล้ะกลับไม่มีอาการเหมือนคนท้องแต่อย่างใด😂

น้องต้องไปปรึกษาหมอนะคะ แม่ๆในนี้ไม่ใช่หมอค่ะ ไม่สามารถรู้ความผิดปกติในร่างกายของน้องได้ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

มีอาการแบบไหนคะ ประจำเดือนขาดไหม หรือแค่คลื่นไส้ อาเจียน ถ้าไม่แน่ใจก็หาหมอเลย อย่ามัวกังวลอยู่ เลยคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ รึไม่ก่ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกรอบ อาจจะท้องก็ได้นะคะ

บางคนอยากมีมากเกินไปจนมโนไปเองก็มีค่ะ

อาจจะเกี่ยวกับฮอร์โมนในร่างกายด้วยค่ะ

รู้ได้อย่างไรค่ะว่า อาการคนท้อง

อาการมโนค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ

เป็นเลือดจางหรือเปล่าคะ