ฝากท้อง

มีใครเป็นไหมฝากท้องแล้วไม่ได้ไปหาหมอเลยเพราะเราอยุ่ต่างจังหวัดแต่เราจะไปหาหมอต่อแล้วหมอจะว่าเราไหม

1 ตอบกลับ

ก็คงว่าค่ะ แต่ว่าด้วยความห่วงใยคะ รีบไปหาหมอด้วยนะคะ ลูกพัฒนาการไปถึงไหนแล้วก็ไม่อยากรู้หรอค่ะ บอกเหตุผลหมอไปแค่นี้ก็คงจะพอแล้วคะ