กินนมไม่ได้เลย

มีใครเป็นไหมค่ะกินนมไม่ได้เลยปกติตอนไม่ท้องก็เป็นคนไม่ชอบกินนมเลยพอมาท้องกินเข้าไปมีแต่จะอ้วกตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้กินเหมือนกันค่ะ กินแล้วท้องเสียทุกครั้งและทุกนมค่ะ เป็นมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ไม่ท้องท้องก็ยังกินไม่ได้ค่ะ

2y ago

ได้กินโยเกิร์ตมะพร้าวแทนเลยค่ะ