แม่ๆค่ะ

มีใครเป็นไหมค่ะ แบบเวลานอนเหมือนไม่สบายท้องเป็นเจ็บๆท้องเหมือนคนปวดท้อง... แต่ก็ไม่ได้ปวด มันเป็นเพราะไร นอนตะแคงก็เป็นเหมือนจะนั่งหลับยังจะสบายท้องกว่าน่ะค่ะ นี่ขนาดท้องได้12wเองน่ะค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง บอกหน่อยมันเปนอะไรไหมอัตรายหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องประมาณ12w ค่ะ แต่จะปวดแบบกรดไหลย้อน ต้องนั่งเอนๆซักพักจะหายค่ะ ช่วงนั้นเป็นทุกวันเลยค่ะ