น้องชอบรำคาญคุณพ่อ

มีใครเป็นไหมคะถ้าคุณพ่อมากอดแม่หรือเล่นอะไรกับแม่จะดิ้นแรงมากๆเหมือนถีบออกแต่ถ้าคุณพ่อตั้งใจให้ถีบหรือคุยด้วยน้องจะเงียบเลยน้องจะดิ้นแรงๆตลอดเวลาคุณพ่อพูดหรือเล่นกับแม่น้องรำคาญหรือชอบกันแน่ สงสัยมากค่ะ555 #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะตื่นเสียงแปลกไหมคะ ปกติได้ยินแต่เสียงแม่พอมีเสียงอื่นเลยตื่นเต้น

บ้านนี้ถ้าพ่อมาเล่นด้วย เอามือมาวางที่ท้องชอบถีบโชว์ค่ะ