ท้องได้ 5 วีค

มีใครเป็นไหมคะตั้งท้อง ได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหาหมอบอกเป็นเลือดเก่าเรากังวนกลัวน้องหลุดเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ดันขึ้นขีดเดียวอย่างงี้ทำอย่างไงดีคะ

ท้องได้ 5 วีค
16 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก เลือดเราออกบ่อยมากเลยค่ะ แต่ซาวด์ตอนอายุครรภ์5Week คุณหมอบอกว่ามีเลือดเก่าตกค้าง อาจมีเลือดไหลออกมา ปัจจุบัน34Week ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ