ท้องได้ 5 วีค

มีใครเป็นไหมคะตั้งท้อง ได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหาหมอบอกเป็นเลือดเก่าเรากังวนกลัวน้องหลุดเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ดันขึ้นขีดเดียวอย่างงี้ทำอย่างไงดีคะ

ท้องได้ 5 วีค
16 ตอบกลับ

ยังไงแม่ลองไปซาวน์ดูอีกรอบนะคะ เราเคยมีเลือดออกตอน 15วีคค่ะ แต่ออกแล้วหยุดหายไปเลย ไปหาหมอแจ้งอาการแต่หมอไม่ได้ตรวจอะไรค่ะ แจ้งกลับมาว่าแบบนี้เป็นเลือดเก่า เราเลยตัดสินใจเสียเงินไปขอซาวน์เองที่ รพ. เอกชลอีกรอบ เพื่อความสบายใจ น้องปกติดี ตอนนี้2ขวบแล้วค่ะ