ท้องได้ 5 วีค

มีใครเป็นไหมคะตั้งท้อง ได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหาหมอบอกเป็นเลือดเก่าเรากังวนกลัวน้องหลุดเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ดันขึ้นขีดเดียวอย่างงี้ทำอย่างไงดีคะ

ท้องได้ 5 วีค
16 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะต้องอัลตราซาวด์ดูให้นะคะ ในกรณีมีเลือดออก คุณแม่ลองเปลี่ยนรพ.ดูนะคะ บ้านนี้ตอน8wมีมูกเลือดออกไม่เยอะไปหาหมอก็ซาวให้บอกน้องยังอยู่หัวใจเต้นปกติเลย ฉีดยากันแท้งให้1เข็ม