ท้องได้ 5 วีค

มีใครเป็นไหมคะตั้งท้อง ได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหาหมอบอกเป็นเลือดเก่าเรากังวนกลัวน้องหลุดเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ดันขึ้นขีดเดียวอย่างงี้ทำอย่างไงดีคะ

ท้องได้ 5 วีค
16 ตอบกลับ

ตอน 5 วีค 2 วัน เราก็เลือดสีน้ำตาลออกนะคะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนจะมีประจำเดือน ประมาณ 3 วันบ้างวันมีลิ่มเลือดออกมาด้วย หมออัลตราซาวด์พบถุงตั้งครรภ์ ให้ฉีดยากันแท้งค่ะ