ตรวจปัสสาวะเเละตรวจเลือดก่อนประจำเดือนขาด​ 6​ วัน​ ซึ่งพบว่าตั้งครรภ์เเต่ฮอร์โมนต่ำ​ กังวลจังค่ะ

มีใครเป็นไหมคะ​ เครียดจัง

1 ตอบกลับ

ต่ำนี่ต้องดูว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ และค่าเลือดเท่าไหร่ด้วยนะคะ ถึงจะรู้ว่ามันแปลกหรือไม่แปลก ฮอร์โมนต่ำแต่ไม่ได้ต่ำเกินกว่าอายุครรภ์ก็คือปกติค่ะ

3y ago

ค่า​ hcg.เเค่​ 132 ค่ะ​ อายุครรภ์​ยังไม่ทราบเเน่นอนเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ​ อีกอย่างตรวจก่อนเมนจะมาเกือบ​ 1​ อาทิตย์​ค่ะ​ ที่ตรวจเร็วเพราะต้องฉีดวัคซีน​โค​วิด​เข็มที่​ 2​ ค่ะ