เครียดเรื่องน้ำหนักมากเลยคร่าตอนนี้ขึ้นเดือนละ5โลเลยพยายามลดอาหารลงเพราะเป็นเบาหวานแต่ลดไม่ได้เลยกินเท่าไหร่ก้ไม่อิ่มกินได้ทั้งวันทั้งผลไม้นมคือเยอะมาก

มีใครเป็นไหมคร่ามีวิธีคุมอาหารกันยังไงบ้างคร่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของมัน ของทอด ของหวานไปเลยค่ะ กินข้าวกล้องและข้าวไร้เบอรรี่แทนข้าวขาวคุณแม่ก็เคยน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักกลับมาขึ้นตามเกณฑ์ปกติแล้วสู้ๆนะคะ

ใจล้วนๆ ต้องหักห้ามใจคิดซะว่าทำเพื่อลูกค่ะ กินผลไม้ที่ไม่หวาน/นมจืดวันละ1-2กล่องพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะพยายามคร่า