32+1 ท้องแข็งแล้วเหนื่อย

มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย ท้องแข็งแบบแข็งมากแต่ไม่ได้แข็งถี่นะ แข็งแล้วรู้สึกเหนื่อยมากหายใจไม่ทัน นอนพักแล้วก็ดีขึ้นจะเป็นไรมั้ย แต่ตอนนี้หมอบอกแค่ว่าให้ระวังแม่มีความดันสูง กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ. 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งก็นั่งหรือนอนพักค่ะ สู้ๆ นะคะ