1วัน24ชม. ตั้งแต่รุ้ว่ามีลูกในท้อง เดินคุยคนเดียวทั้งวัน😆😆😆

เดินคุยกับลูกตลอด ไม่รู้คนข้างในจะได้ยินรึเปล่าน้าาา ว่างๆเปิดเพลงให้ลูกฟัง นอนคุยคนเดียว แม่เป็นหนักละ😆😆😆 มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย 19w4d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คุณพ่อค่ะคุยเล่นกับลูก ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ชอบเอาหูแนบท้องแล้วก็งุ้งงิ้งๆอะไรกับท้องแม่ไม่รู้ อิแม่นอนอย่างเดียว ตอนนี้19w+2dเริ่มดิ้นบ้างแล้วคุณพ่อยิ่งกุมท้องไม่ห่าง เขาอยากรู้สึกเวลาลูกดิ้น😂

เป็นคะ พูดแล้วเล่นกับท้องตัวเอง ขำเนาะคะ555555

2y ago

ความสุขเล็กๆ งิ้งงิ้ง กันสองคน😆😆