ลูกตัวใหญ่กดทับอุ้งเชิงกราน

มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ปวดข้างขาหนีบบริเวณน้องสาว 2วันแล้วไม่หาย ขยับร่างกายไม่ได้ เดินไม่ได้ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39week3day หมอบอกว่าลูกเราตัวโตมากเลยกดทับอุ้งเชิงกรานเราเลยทำให้เราปวด ทั้งประคบอุ่น ทั้งกินยาแก้ปวด ทั้งนวดยา ทั้งแปะแผ่นติดลดปวดแต่อาการก็ไม่ทุเลา ถึงขนาดขยับตัวนอนตะแคงก็ไม่ได้ค่ะ หมอบอกจะไม่หายจนกว่าจะคลอดแต่น้องยังไม่มีทีท่าจะออกมาเลยค่ะ ใครมีวิธิลดปวดแบบอื่นมั้ยค่ะ เราอยากแค่พอหายปวดแล้วเดินไหวค่ะ อยู่เฉยๆแบบนี้คือตอนนี้ดิ่งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอหลังคลอดจะหายคะ เคยเป๋นตอนท้องลูกคนแรก เป็นตั้งแต่34วีคไปคลอด40ทรมานสุดๆแต่ทำอาไรไม่ได้เลย สุ้ๆๆนะคะ

10mo ago

ทรมานมากค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อน แค่จะลุกยังทำไม่ได้เลยค่ะ