ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ เมื่อก่อนท้องก็ใช้ชีวิตปกติไม่รำบากเท่าไหร่ ตอนนี้อะรัยก็ดูติดขัดไจ

มีใครเป็นแบบเราบ้างคะชีวิตเคยดีก็ดูแย่ๆ ยิ่งท้องแก่ยิ่งรุ้สึกท้อ (ทีมสิงหาค่ะ) รึจะเป็นเหมือนเขาบอกเหมือนมีมาญพจณ

1 ตอบกลับ

มันไม่มีใครไม่เคยติดขัดหรอกค่ะแม่ แค่มันมาตรงช่วงเฉย ๆ