ครรภ์38+5D มีมูกเลือดเหมือนประจำเดือนไหลตลอด

มีใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ มีมูกเลือดเป็นลิ่มเลือดไหล ตั้งแต่ตี4ครึ่ง ของวันที่13กค. จนถึง20:00น. ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ร้าวไปถึงก้นกกลงขา ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน แต่ปากมดลูกบางแล้ว มีใครอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ ต้องฉีดยาเร่งคลอดดีไหมคะ ร่างกายแปรปรวนไปหมดเลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ