เจ็บตรงในก้นจี๊ดๆ แปล๊บๆ ไม่หายซักที

มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ ยิ่งตอนกลางคืน/อากาศเย็นๆจะเจ็บมาก รบกวนแนะนำวิธีบรรเทาอาการด้วยคะ ท้องแรก เจ็บมากกก

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไรคะ

6y ago

เจ็บในก้นกบรึเปล่า ค่ะ ถ้าใช่ ลองอ่านบทความนี้ดู มีคำแนะนำในการบรรเทาอาการปวดก้นกบได้ค่ะ