มีตุ่มเหมือนสิวขึ้นที่จิมิ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีตุ่มขึ้นที่จิมิมั้ยคะ จับๆดูเหมือนเม็ดสิว เจ็บมากกก จะลุกจะเดินจะยืนจะนั่งก็คือเจ็บ สาเหตุคืออะไรคะ แล้วอันตรายรึป่าว #ทีมสิงหา #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ถ้าไม่ใหญ่มากเหมือนสิว สามารถบีบหรือ รอให้หายได้คะ แต่ถ้าใหญ่มาก อาจเป็นฝีได้คะ สาเหตุการ ความอับชื้น ผิวแห้งคะ