ผื่น

มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ไปซื้อยาร้านขายยาเค้าก็ว่าเป็นเพราะโดนน้ำบ่อยแล้วเช็ดมือไม่แห้ง ซักผ้าก็ซักเครื่อง ล้างขวดนมลูก อาบน้ำลูก คือมันก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดนน้ำบ่อยอย่างที่เค้าว่ามาเลยค่ะ แต่มันก็ขึ้นแค่ที่เท้ากับมือ แล้วก็ที่ท้องแขนข้างขวา ตามตัวไม่มีค่ะ คันมาก แต่ตอนนี้กินยาทาขมิ้นกับยาที่ซื้อมาจากร้านขายยา อาการคันก็เบาลงอยู่ค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟ แค่ต้มน้ำสมุนไพรอาบเฉยๆ7วันเช้าเย็น แล้วก็กินน้ำต้มสมุนไพร2อาทิตย์ค่ะ วันที่24นี้น้องได้2เดือนละค่ะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

พบแพทย์ดีกว่าไหมค่ะ เผื่อได้ยามาทาด้วย ยาบางตัวก็ต้องสั่งโดยแพทย์เท่านั้น ตามร้านขายยาไม่มีขาย ยังให้นมลูกอยู่หรือเปล่าค่ะ ระวังเรื่องยาด้วยนะค่ะ บางทีเภสัชก็ไว้ใจไม่ได้ ค่ะ และร้านขายยาบางร้านก็ไม่ได้ขายยาโดยเภสัช

5y ago

ไม่ได้ให้นมน้องแล้วค่ะ