14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเป็นหนักกว่านี้อีกค่ะ สิวหัวดำติดๆกันจนหมอบล็อกหลังรู้สึกคันมือ 🤣 พอคลอดน้องได้สัก 2เดือนกว่าๆก็จางหายไปเองค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ ตอนนี้21+2 ยังมีอยุาเลยตามตัวและหลัง หน้าผากนี้เต็มเลยค่ะ 2ท้องหน้าใสไม่เคยเป็นมาท้องสาม ชุดใหญ่เลย😂

1y ago

ช ทั้งสามท้องเลยค่ะแม่ๆ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะจากคนที่ไม่เคยมีสิวตอนนี้เต็มหน้า เต็มหลังเลยค่ะ แล้วเราก็มีมือไวด้วยชอบแกะชอบเกาตลอดเลยค่ะ 😅

1y ago

เหมือนกันจ้าแม่555😂😂

เราเป็นฝ้าค่ะ เป็นตั้งแต่ท้อง4wจนตอนนี้15wแล้วยังไม่หายเลย แต่จางไปบ้างแล้ว ตอนนี้ทำได้แค่อดทนค่ะรอลูกคลอดก่อน😂

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ หลายเดือนเลย ตอนนี้เหลือแต่รอยดำ แต่เดี๋ยวคงจางและหายไปเองมั้งนะคะ🥹บ้านนี้7เดือนแล้ว✌🏻

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสิวขึ้นหลังหนักมากปกติเป็นคนที่ไม่มีสิวที่หลังเลย รักแร้นี้ดำคอดำ ดำไปหมดหัวแถบปวดด

ใช่อะไรก็ไม่หายค่ะเเม่ เค้าเป็นหนักกว่านี้อีก หน้าเป็นที่หน้า ที่หลัง หน้าอก สภาพตอนนี้คือดูไม่ได้เลย

เราเป็นค่ะ จนคลอดได้อาทิตย์ หายเอง ใช้อิพ่อบีบให้ตลอด เพลิน ปกติไม่เคยเป็นสิวที่หลังเลย บ้านนี้ลูกผช

ไม่น่าจะหายนะคะเป็นฮอร์โมนที่เกิดจากร่างกายกำลังปรับเปลี่ยน อย่าไปแคะแกะเกาก็พอค่ะแม่

1y ago

ไม่ทันแล้วค่ะ คันมือ5555

บ้านนี้ท้องแรกเป็นค่ะพอนานๆก็หายไปเองค่ะไม่ได้ใช้ไรทาเเค่สามีช่วยเกาเกาไปเกามาก็หายไปเองค่ะ555555