14wสิวเห่อ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สิวเห่อหนักมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวทั้งหน้าและหลังตอนนี้มาเต็มมากแม่ ใช้อะไรดีคะถึงหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14wสิวเห่อ
67 ตอบกลับ

ของเราขึ้นเต็มหลังและอกเลยค่ะตั้งแต่ท้อง2เดือน จนตอนนี้ท้อง7เดือนก็ยังไม่หายรอคลอดคงบำรุงยาวๆๆ

1y ago

สู้ๆนะคะ

ของเราเป็นตอนท้องอ่อนๆขึ้นเยอะมากหลังไปถึงก้นตอนนี้32Weekแล้วหายแล้วค่ะหายเองหายไปแบบงงๆ555

1y ago

อยากจะหายแล้วค่าา

คงเป็นเรื่องปกติ นี่ก็พึ่งมาเป็นตอน 12 สัปดาห์ เป็นสิวเล็กๆแบบนี้เลยตามแขนแล้วก็หลังค่ะ

ของเราหนักกว่านี้เยอะเป็นตุ่มแดงเต็มหลังต้นแขนเจ็บไปหมดแต่พอเลย3เดือนหายเกลี่ยงเลย

ของเราเป็นหนักกว่านี้อีกจ้า ตอนนี้37วีคแล้ว ไม่รู้ว่าคลอดจะหายไหมเครียดเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะที่หลังเยอะมาก​ พอคลอดมันก็หาย​ แต่ทิ้งรอยไว้3เดือนล่ะไม่หายสักที

เป็นสิวผดเหมือนกันค่ะ ปล่อยให้ยุบไปเองค่ะ ปกติไม่เป็นเลยค่ะ แต่ยังไม่เยอะมาก

1y ago

ยิ่งเกายิ่งเห่อเลยค่ะ เห็นละหงุดหงิด🤣

บ้านนี้ขึ้นหนักมาก ตามคอและหน้าอก เป็นผื่นเลยค่ะ เป็นหนักจะขึ้นหน้าอยู่แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ติดแคะเกาตอนนี้เลยขึ้นเยอะมากๆแถมเป็นรอยดำด้วย😂😂

1y ago

เกาเหมือนกันแม๊555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ขึ้นมาเรื่อยๆเต็มหลังเลยทั้งแต่ก่อนไม่เคยเป็นสิวเลย