ผื่นขึ้น

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ.ไปหาหมอ.หมอบอกตอนคลอดถึง.จะหาย.ตอนนี้ทมารมากทั้งคันทั้งเจ็บ.

ผื่นขึ้น
97 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้37wแล้วด้วย ยิ่งคันตรงท้องทรมานมากค่ะ สงสารลูกด้วย อดเกาไม่ได้เลย

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะ❤️✌️

คารามายทาค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเป้นเกาะคนเป้นแผล หมอเห้นยังสงสารเรย หมอไห้ทาคารามาย

เราก็เป็นคันที่ท้องที่เดียวมีผื่นแดงๆขึ้นแอบกังวลยุเลยกลัวอันตรายต่อลูก...

เหมือนกันค่ะ คันทั้งตัว เกาทุกวันยิ่งเกายิ่งมัน ตอนนี้ดำหมดแล้วค่ะ ทรมานมาก

คิดว่าเป็นคนเดี่ยว เดือน8คันยุบยิบลามเต็มตัวเลยค่ะ สู้ไปด้วยกันนะค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นที่เท้า ละก็ร้องนิ้วทั้ง10เลยค่ะ คันมากเลย

เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ ขึ้นตามแขนขา ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน คันมากเลยค่ะ

5y ago

อัพเดตค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เป็นอะไร อย่าเกา หมอให้ยาโลชั่นทาแก้คัน และยาแก้แพ้ เม็ดสีขาว รีๆ มาค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่หายแล้วค่ะ ใช้คาลามายและก็ครีมที่หมอให้มาค่ะ

เป็นค่ะทรมานสุดๆค่ะคันแทบไม่ได้รับได้นอนเป็นแผลเกือบทั้งตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้เลย🤣 ไปหาหมอที่ฝากท้อง เจอ1เข็ม หายค่ะ🤣