39+3w ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน หมายความว่าไงคะ

39+3w ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ
19 ตอบกลับ

ตอนคลอดลูกสาวคนที่2ช่องคลอดเปิด4เซน น้ำไม่เดินไม่ปวดท้องไม่มีมุกเลือดไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยไปหาหมอถึงรู้ว่าช่องคลอดเปิดแล้วไปโรงบาลไม่ถึง3ชั่วโมงก็คลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแน่ๆบางคนเค้าไปหาหมอดูว่ามดลูก​เปิดไหมนะคะ เจ็บ​คล้ายๆจะออกเลย เพราะน้ำคล่ำจะแตกตอนที่พยาบาลหรือหมอตรวจดูมดลูกก็ได้นะคะ

เราก้เป้นคะ ปวดถี่ๆๆ ปวดเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก ไม่มีอะไรไหลออกมาเลย ไม่มีเตือนเลย ไปถึงโรงบาลมดลูกก็เปิดแล้ว3เซ็นพร้อมออกคะ

เคยปวดแบบนี้ตอนท้อง2คะ​ ของดิฉันเป็นอาการ​ใกล้​คลอด​ ท้องนั้นคลอดตอน38สัปดาห์​4วันคะ​

สรุปคลอดยังค่ะ อยากรู้ค่ะอายุครรถ์ เท่ากันเลยปวดบ่อยเหมืินกันค่ะ แต่นับไม่เป็น

3y ago

คลอดวันนั้นเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่าค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ของเราเป็นช่วง 18-19w เป็นมาเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

3y ago

ไปหาหมอยังคะถ้าปวดถี่แบบนี้คือใกล้คลอดนะคะ แต่คุณเพิ่ง 18-19 w ควรรียไปหาหมอนะคะ

ของเราอาการแบบนี้เลยค่ะคลอดแล้ว39วีคพอดี

ไปโรงบาลเลยจ้า มดลูกเริ่มบีบตัวแล้ว

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ไป รพ ด่วนค่ะ

ปวดใกล้คลอด สักวันนึงคงคลอด