ตอนนี้เข้าเดือนที่9 รู้สึกไม่ค่อยดีเลย มือชา มือล๊อคปวดมากเลยค่ะ ปวดหลังอย่างมาก มีใครเป็นบ้างค่ะ ท้องก็แข็งยุบ่อยๆด้วยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเริ่มเป็นวันนี้ค่ะ อาการเหมือนตะคริวจะกินขาหลายรอบมาก เหมือนชาๆจะเกร็งเป็นตะคริวให้ได้

5y ago

เหมือนกันค่ะ อะไรที่ไม่เคยเป็นท้องนี้เป็นหมดเลย บางทีแม่ก็งงว่าแบบนี้ปกติไหม😅