เราหน้าจะท้อง2 เดือนค่ะ ไม่มีอาการใดๆนอกจากตรงนม จนคิดว่าไม่ท้องด้วยซ้ำ เเต่ศุกร์นี้นัดแฟนไปฝาก

มีใครเป็นแบบนร้บ้างมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้นมคัดเต้าสุดๆ​ ขยายตัว​ตั้งแต่​2เดือนคะ​ หมอตรวจเต้านม หมอบอกน้ำนมแม่เยอะมากตั้งแต่​ต้นเลย​ ลานนมใหญ่พอดี​ หัวนมยาวพอดีเป๊ะ​

ตรวจเองก่อนค่ะ แล้วค่อยไปฝาก

5mo ago

บ้านนี้ระหว่างรอฝากท้องตรวจทุกอาทิตย์เลยค่ะ🤣ขึ้น 2 ขีดทุกอัน อดใจอยากจะไปหาหมอไม่ไหวอยากจะไปคนเดียวด้วยเเต่แฟนบอกให้คอเค้าว่างอยากไปด้วย