หน้าอกใหญ่ขึ้น ปวดหลังปวดซี่โครงใต้ราวนม

มีใครเป็นเเบบนี้มั้ยคะ คือหน้าอกใหญ่ขึ้นจนปวดหลังปวดซี่โครงใต้ราวนมหนักมาก ยืนหรือนั่งนานไม่ได้เลย ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกขยายใหญ่ขึ้นเเต่ไม่มีอาการปวดใดๆ ท้อง2 ปวดจนนอนตะเเคงไม่ได้ นอนหงายก็หายใจไม่ออก

หน้าอกใหญ่ขึ้น ปวดหลังปวดซี่โครงใต้ราวนม
1 ตอบกลับ

เห็นแล้วหนักแทนค่ะแม่ 😆

3y ago

✌✌