แม่เป็นคนอ้วน

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องหรือก่อนตั้งท้องน้ำหนักแม่หนิ 83มาเป็นปีนะคะ พอท้องน้ำหนักแม่เริ่มลด อาจเป็นเพราะแพ้ท้อง น้ำหนักเหลือ80 แอบอิจฉาคนไม่แพ้นะคะ เพราะเราเหนื่อยมาก

2 ตอบกลับ

บ้านี้ไม่แพ้เลยค่ะน้ำหนักก็ลดไปเกือบ 5 โล เพราะเราเบื่ออาหารมากกินไม่ลงเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักลดนะคะ ดูที่น้ำหนักลูกเราก็พอ

4y ago

ตอนนี้เหลือ79ค่ะ ปาไปสี่ห้าโลแล้ว

กินเยอะๆนะคะจะได้มีแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่กินได้น้อยกว่าตอนไม่ท้องอีก