ตอนนี้33สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะคือมีอาการนอนไม่หลับคือแบบเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี5ยังไม่นอนเลยเหมือนตาสว่างไม่อยากนอนเลยมีวิธีไหนทำให้อาการแบบนี้หายบ้างค่ะปึกษาหมอแล้วหมอให้ยาแก้แพ้หรือยาที่จะทำให้เราหลับได้มากินแต่ก็เหมือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️