ผ่าคลอดมานิ้วนางชา

มีใครเป็นเหมือนเราไหม. ผ่าคลอดคะ. พอออกจาก รพ นิ้วนางชาทั้งสองข้าง น้องหนัก2726g ญ. อข็งอรงดีคะ

ผ่าคลอดมานิ้วนางชา
19 ตอบกลับ

เรานิ้วเท้าชาตั้งแต่ตอนท้องลูกคนแรกช่วงไตรมาสสุดท้าย จนป่านนี้นางสี่ขวบครึ่งมีน้องชายแล้วเท้ายังชาอมตะนิรันดร์กาลอยู่เลยค่ะ