มีใครเป็นเหมือนเราไหม

สอบถามแม่ๆคะ มีใครเป็นเหมือนเราไหม 6week มีน้ำเมือกๆไหลออกมาจากช่องคลอด ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว จะอันตรายไหมคะ กังวลมากๆคะ 🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะตกขาว​ ถ้าไม่ปวดท้องร่วม ไม่น่ามีปัญหาค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ อาจจะกังวลเกินไป