12สัปดาห์4วันหน้าท้องไม่ค่อยออก

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยปกติรึป่าวค่ะแม่ๆ

12สัปดาห์4วันหน้าท้องไม่ค่อยออก
26 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้อายุครรภ์เท่านั้น แบน ราบ เรียบ กว่านี้เยอะเลยค่ะ (แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ) ใจเย็นๆค่ะ เพิ่งสามเดือน น้องยังหนักแค่ไม่กี่กรัม ยังตัวเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ ท้องยังไม่ต้องออก น้ำหนักยังไม่ต้องขึ้นจ้า

แนะนำให้แม่ใส่กางเกงใหม่นะค่ะ เพราะกางเกงแบบนี้ ไม่ดีค่ะ มันรัดมดลูกทำให้มดลูกขยายยาก เปนกางเกงเอวยางยืดจะดีกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะ วันนี้ไปสัมภาษณ์งานมาค่ะจำเป็นต้องใส่กางเกงแบบนี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ 12+1 ตอนนอนหงายจะเห็นว่าหน้าท้องนูนๆ อยู่นะคะ แต่ถ้าลุกนั่งหรือยืน ก็จะเห็นแต่พุงค่ะ 😆

เหมือนกันเลยค่ะ จะมีพุงเฉพาะเวลากินอิ่มเท่านั้น. ตื่นเช้ามาเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือน ก็ยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง ท้องเริ่มใหญ่ ตอนเดือน6ค่ะ

ปกตินะคะ ท้องจะเริ่มออกประมาณ 4-5 เดือน น้องจะโตไวมากค่ะ

บ้านนี้ตอน16wยังใส่กางเกงยีนได้ปกติค่ะ ท้องมาออกตอน20w++

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่7เกือบจะเข้าเดือน8เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องมาออกตอน 7 เดือนแล้ว ♥️

ท้องจะเริ่มออกช่วง 5 เดือนคะ