ตั้งแต่มีลูกความรู้สึกอ่อนไหวมาก

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ เห็นข่าวเด็กเจ็บไข้ได้ป่วยก็รู้สึกเฉยๆอาจจะมีสงสารบ้าง แต่พอมีลูกเห็นข่าวเด็กทีไรน้ำตามันจะซึม ยิ่งเคสหนักๆยิ่งสงสารมันรู้สึกหดหู่ตื้นตันจะร้องไห้บอกไม่ถูก ?

1 ตอบกลับ

รู้สึกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งบางทีอ่านข่าว เด็กถูกทิ้งบ้างอะไรบ้าง รู้สึกสงสารเด็กๆ คูณ10 ไปเลยค่ะ