สอบถามค่ะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ... ตอนท้อง5สัปดาห์...มีอาการอ้วก เวียนหัว ทานอาหารได้น้อยมาก..เหม็นทุกอย่าง..คัดตึงเต้านม แตะไม่ได้..แต่พออายุครรภ์ 8 สัปดาห์..อาการเหล่านี้หายหมด..ไม่แพ้..ไม่อ้วก..ทานอารัยก้อได้..เหมือนปกติ..เต้านมก้อแค่โตขึ้น..แต่จับแล้วไม่เจ็บ..มันเกี่ยวกับน้องในครรภ์..มั้ยค่ะ "เคยหลุดน้องคนแรกนะค่ะ..เรยกลัวหมดทุกอย่าง...สอบถามหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ การแพ้ท้องคืออาการของคุณแม่ที่ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ