ตั้งแต่คลอดไม่รู้สึกคัดเต้าเลย

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ ตั้งแต่คลอดลูกมาไม่เคยมีอาการคัดเต้าเลยค่ะ ปั้มนมได้ทีละออน บางทีได้แค่เปื้อนก้นขวด น้องเข้าเต้าช่วงแรกงอแงมากเพราะนมไม่พอ แม่ต้องให้นมเสริมกับน้อง ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มทุก ๆ 3 ชม.ห้ามตกรอบค่ะ ถ้าจะให้น้องเข้าเต้าก็เอาเข้าเต้าก่อนปั๊มทีหลัง ดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร เราชงผงชงของพลีพรีมกิน ถูกและดีมากกกจ้า ลองซื้อมาชงดู เรากล่องแรกชง 2 ซอง/น้ำครึ่งขวด กล่องต่อไปชง 2 ซอง/น้ำ 3 ลิตร วันละ 2 ซองเอาอยู่