คนอ้วนท้องผิดมากหรอคะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ น้ำหนัก 86 กิโล ท้องแรกคะ พึ่งเริ่มท้องอ่อนๆ คนรอบข้าง(บางคน) ชอบทักว่าน้ำหนักเท่านี้ท้องแล้วพอท้องโตก็ 100 กว่าโลแน่นอน หาชุดใส่ได้หรอ เราเริ่มแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้เหลือ 83 ก็แซวกินไปเถอะยังไงก็ 100 กว่าโล คือเราเข้าใจคะว่าอ้วนแต่คำพูดบางคำมันไม่น่าฟังเลย ขอกำลังใจหน่อยได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ (ส่วนตัวตั้งใจจะมีน้องคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

167 ตอบกลับ

ขออนุญาต​นะคะ​ อยากเม้าบ้าง😁 ตอนเราท้องเเรกน้ำหนักเรา86เหมือนกันคะพอครรภ์​38วีคน้ำหนักเราอยุ่ที่105คะ​ พอคลอดน้องมาน้องน้ำหนัก3190น้ำหนักแม่ลงมาที่100​ ตอนนี้ลูกอายุได้4ขวบแร้วคะตั้งท้องคนที่2ก่อนท้องน้ำหนักเรา95แพ้ท้อง2เดือนเต็มน้ำหนักลงมา90จนตอนนี้ท้องได้6เดือนน้ำหนักขึ้นมาเป็น96​ การเป็นแม่คนย่อมเสียสละได้ทุกอย่าง​ สู้ๆน้าแม่อย่าเอาคำของคนอื่นมาคิดให้รกสมองเราเรย✌️☺️