คนอ้วนท้องผิดมากหรอคะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ น้ำหนัก 86 กิโล ท้องแรกคะ พึ่งเริ่มท้องอ่อนๆ คนรอบข้าง(บางคน) ชอบทักว่าน้ำหนักเท่านี้ท้องแล้วพอท้องโตก็ 100 กว่าโลแน่นอน หาชุดใส่ได้หรอ เราเริ่มแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้เหลือ 83 ก็แซวกินไปเถอะยังไงก็ 100 กว่าโล คือเราเข้าใจคะว่าอ้วนแต่คำพูดบางคำมันไม่น่าฟังเลย ขอกำลังใจหน่อยได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ (ส่วนตัวตั้งใจจะมีน้องคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

167 ตอบกลับ

อย่าใส่ใจคำพูดที่มันทำให้บั่นทอนจิตใจเราค่ะ การมีน้องทำให้เรามีความสุข😊มาคิดดีกว่าว่าจะกินอะำรให้ลูกได้ประโยชน์ได้สารอาหารบำรุงมากๆค่ะ ลูกเราจะได้แข็งแรง เพราะคำพูดพวกนั้นคนพูดไม่ได้มารับน้ำหนักกับเรา ไม่ได้มาช่วยเราอุ้มท้องไม่ได้มาช่วยดูแลเราฉนั้นอย่าไปแคร์ค่ะ เดี๋ยวตลอดมาน้ำหนัดก้อลดเอง เผลอๆลดกว่าตอนก่อนท้องอิกนะคะ เพราะเลี้ยงลูกเราจะพักผ่อนน้อยทำให้น้ำหนักลงเร็วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆเพื่ลูกค่ะ😁✌