32สัปดาห์แล้ว อิแม่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ซาวด์ที่รร.รัฐยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 32สัปดาห์

32สัปดาห์แล้ว อิแม่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

35สัปดาห์ ซาวรพ.รัฐหมอซาวให้ตลอดแต่น้องหนีบไว้ค่ะ ไม่ให้ความร่วมมือเลย ได้แต่ทายว่าน่าจะผู้หญิง60-70% 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️