แม่ท้อง

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างกังวนมากกลัวลูกออกมาตัวเล็กบ้านนี้30วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง67ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนักแค่68.6หมอนัดอัลตราซาว36วีคกังวนกลัวลูกน้ำหนักน้อยแม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้าง

1 ตอบกลับ

เน้นทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าคะ