ให้นมลูก ประจพำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอด

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอด แต่อยากมีน้องอีกคนต้องทำไงดีค่ะ ใครมีอาหารเสริมแนะนำไหมคะ รึต้องไปปรึกษาที่ไหนคะ อยากมีน้องอีกคน

ให้นมลูก ประจพำเดือนไม่มาตั้งแต่คลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หลังจากหยุดให้นมหรือปั้มนม 2-3 เดือนก็มาแล้วค่ะ