32+2 เจ็บหว่างขา

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เจ็บตรงนั้นเวลาขยับตัวค่ะ ยิ่งเวลานอนจะขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+2 เจ็บหว่างขา
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้28สัปดาห์ ก็เป็นค่ะ

เป็นเมือกันค่ะ.ท้องแรกเมือกัน

ของเรา32+3ปวดหลังเปนบ้างครั้งนะ

เป็นค่ะ หน่วงๆตรงจิมิด้วย

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องคุณแม่สวยมากเลยค่ะ

33+1ตอนนี้เจ็บมากเลยค่ะ

31w ก็เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 22w4d ก็เป็นค่ะ

37+4 เจ็บเหมือนกันค่ะ