32+2 เจ็บหว่างขา

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เจ็บตรงนั้นเวลาขยับตัวค่ะ ยิ่งเวลานอนจะขยับตัวยิ่งเจ็บค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+2 เจ็บหว่างขา
45 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ32+2

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องกลับหัวจ้าา

พี่คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

31 ก.ค ค่ะ แต่คิดว่าคงแตกก่อนกำหนดแน่ๆ เพราะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

ท้องแหลมจังคะ

3y ago

คลอดเดือนไหนค่ะ